IP Camera D-Link-825L

D-link Baby Camera(DCS-825L)

D-link Baby Camera(DCS-825L)

เพิ่มความอุ่นใจให้กับเด็กๆ ได้ทุกเวลากับ กล้องวงจรปิด D-Link DSC-825L Wi-Fi Baby Camera ที่ออกแบบมาให้ใช้งานกับเด็กเล็กได้ อย่างลงตัว เพราะฟังก์ชั่นพิเศษที่น่าสนใจมากมาย มีลูกเล่นเหนือกว่ากล้องวงจรปิดทั่วๆ ให้ใช้งานได้ หลากหลายรูปแบบ เช่นเปิดเพลงกล่อมเด็กนอน หรือส่งเสียงให้เด็กได้ยินเสมือนว่าอยู่ใกล้ ๆ ภายในห้อง เป็นต้น เพราะคนที่เป็นพ่อแม่ หรือ ผู้ปกครองย่อมมีความห่วงใยเด็กๆ และต้องการ ที่จะดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิดอยู่ตลอดเวลา แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันอาจจะไม่สามารถ ทำได้อย่าง 100% ทุกคน ซึ่งอาจจะมีบางเวลา หรือมีธุระสำคัญเร่งด่วนที่ทำแล้วปล่อยให้เด็กๆ ได้อยู่ตามลำพังในระยะเวลาสั้นๆ ก็เป็นได้

กล้องวงจรปิด D-Link DSC-825L มาใน ขนาดกะทัดรัดไม่ใหญ่มากประมาณ 137 x 92 x 105.5 มิลลิเมตรเท่านั้น สามารถนำไปติดตั้งใน พื้นที่ซอกเล็กๆ ได้ง่าย ไม่เปลืองพื้นที่ โดยในชุด อุปกรณ์มาตรฐานจะมาพร้อมฐานรองสอง แบบให้เลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม และ สามารถเปลี่ยน Cover ด้านหน้าได้เพื่อให้เข้ากับ บรรยากาศในแต่ละห้องได้อย่างลงตัว

กล้องวงจรปิด D-Link DSC-825L มาพร้อม ชิ้นเลนส์คุณภาพสูง ให้ภาพคมชัดสูงสุดที่ความ ละเอียด HD 720p (1,280 x 720 พิกเซล) โดยเซนเซอร์รับภาพเป็นแบบ CMOS ขนาด 1 /4 นิ้ว ซึ่งเป็นเทคโนโลยเดียวกับเซนเซอร์บนกล้อง ดิจิตอลทั่วไป รูรับแสงกว้างที่ F2.2 ทำงานใน ระบบ motion detection ได้ ให้มุมมองที่กว้าง (Angle of view: H: 66.18°, V: 35.9°, 76.22°) ครอบคลุมพื้นที่ได้มากพอสำหรับจับตาเด็ก ภายในห้องขนาดเล็ก และซูมภาพในระบบ Digital zoom ได้ 4 ระดับ รวมถึงใช้งานในเวลากลางคืน ด้วยโหมดปรับภาพอัตโนมัติได้ในระยะ 5 เมตร โดยจะมี Infrared LEDs ติดตั้งมาให้ในตัว

กล้องวงจรปิด D-Link DSC-825L มาพร้อม เพลงกล่อมเด็กด้วยเสียงดนตรี Lullaby เพื่อให้ เด็กๆ ได้ ผ่อนคลาย และนอนหลับได้สนิท โดย สามารถเพิ่มลดเสียงได้ด้วยปุ่มกดที่ตัวกล้องทันที ใกล้กันนั้นจะมีไฟ LED แจ้งเตือนอุณหภูมิ (Operating: 0 – 40 °C) โดยตัวจับเซนเซอร์จะยื่น ออกจากตัวกล้อง เพื่อความแม่นยำ สูงสุด และช่วยให้ผู้ปกครองเข้ามาดูแลเด็กๆ ได้ทันเวลา หากมีเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้น ด้านหลังจะมีชุดลำโพง ทั้งหมด 3 ชุด สำ หรับตรวจจับคลื่นเสียง (แจ้งเตือนเมื่อมีเสียงดัง) และรองรับการส่ง สัญญาณเสียงจากภายนอกเข้ามาได้ เช่นเด็ก กำลังร้อง ตื่นนอน ก็สามารถส่งเสียงเข้ามาให้เด็ก รู้สึกว่ามีผู้ปกครองอยู่ใกล้ๆ นั่นเอง และมีช่อง Micro SD Card (รองรับสูงสุด 32GB) สำหรับ บันทึกภาพวีดีโอ หรือจับภาพมาย้อนดูเหตุการณ์ ภายหลังได้

กล้องวงจรปิด D-Link DSC-825L ออกแบบ มาให้ทำงานร่วมกับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน หรือเครื่องแท็บเล็ตกับระบบ android และ iOS ได้ทันที กับแอพพลิเคชั่น mydlink Baby Camera สามารถเข้าไปดาวน์โหลดที่ App Store และ Google play มาใช้งาน ซึ่งจะช่วยเพิ่มความ สะดวกสบายในการดูแลเด็กๆ มากขึ้น ไม่ว่าจะ ออกมานั่งทำงาน มาทำครัว เตรียมอาหาร เป็นต้น โดยที่ตัวกล้องจะส่งสัญญาณ Wi-Fi (802.11n wireless) มาให้เชื่อมต่อใช้งานภายในบ้าน ได้ง่ายๆ หรือแม้กระทั่งออกไปทำธุระนอกบ้าน ในช่วงเวลาสั้นๆ ก็สามารถที่จะดูผ่านมือถือ หรือ เครื่องแท็บเล็ตได้ผ่านระบบคลาวด์ (mydlink) ได้เช่นกัน

คุณภาพของไฟล์ที่ดูแบบเรียลไทม์จาก D-Link DSC-825L ให้ความคมชัดมากทีเดียว เลือกปรับ ใช้งานได้ 2 ระดับด้วยกันคือ 360p และ 720p เพื่อความเหมาะสมกับอุปกรณ์ และความเร็ว อินเทอร์เน็ทเมื่อดูผ่านระบบคลาวด์ โดยรวม ถือว่าใช้งานง่าย และให้ความอุ่นใจได้ทุกสถานการณ์

inbox –> https://www.facebook.com/messages/MatrixCom
หรือ Email : info@matrixcomgroup.com หรือ Line : Matrixcomgroup

Comments are closed